UBND HUYỆN EAKAR                            CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG TH NGUYỄN THÁI HỌC                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  02/ TB-NTH                                                              Cư Elang, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Danh mục sách giáo khoa lớp 3 năm học  2022  – 2023

Kính gửi:

– Cha mẹ học sinh khối lớp 3 năm học 2022 – 2023

– Giáo viên, CBCNV trường TH Nguyễn Thái Học

– Nhân dân trên địa bàn, các tổ chức, cá nhân có liên quan

Thực hiện Thông tư số 25/2020/TT-BGDĐT ngày 26/8/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo  quy định việc lựa chọn sách giáo khoa  trong cơ sở giáo dục phổ thông;
Căn cứ Quyết định số 1360/QĐ-UBND ngày 16/6/2022 của Ủy ban nhân dân  tỉnh Đắk Lắk về việc phê duyệt danh mục SGK lớp 3, lớp 7, lớp 10 sử dụng trong cơ sở Giáo dục phổ thông từ năm học 2022-2023 trên địa bàn tỉnh
Căn cứ Công văn 959/SGD ĐT-GDTrH-GDTX ngày 17/6/2022 của Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Đắk Lắk về việc Thông báo danh mục và hướng dẫn thực hiện SGK lớp 3, lớp 7, lớp 10 năm học 2022 – 2023

Căn cứ Công văn 391/CV-PGD ĐT ngày 27/6/2022 của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Ea Kar về việc Thông báo danh mục và hướng dẫn thực hiện SGK lớp 3, lớp 7 năm học 2022 – 2023

Căn cứ kết quả lựa chọn SGK lớp 3 năm học 2022 – 2023 của trường TH Nguyễn Thái Học.
Để cha mẹ học sinh trường TH Nguyễn Thái Học biết và lựa chọn đúng các đầu sách giáo khoa lớp 3 sử dụng trong năm học 2022 – 2023, nhà trường xin thông báo danh mục SGK lớp 3 Năm học 2022-2023, như sau:

DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TH NGUYỄN THÁI HỌC

TT Tên sách Tổng chủ biên- Chủ biên
1 Tiếng Việt 3
(KNTT)
 Bùi Mạnh Hùng (Tổng Chủ biên), Trần Thị Hiền Lương (Chủ biên), Đỗ Hồng Dương, Nguyễn Thị Kim Oanh, Trần Kim Phượng.
2 Toán 3
(KNTT)
Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Lê Anh Vinh (Chủ biên), Nguyễn Áng,Vũ Văn Dương, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Quế Hường, Bùi Bá Mạnh.
3 Đạo đức 3
(KNTT)
Nguyễn Thị Toan (Tổng Chủ biên), Trần Thành Nam (Chủ biên), Nguyễn Thị Hoàng Anh, Nguyễn Ngọc Dung, Nguyễn Thị Việt Hà.
4 TNXH 3
(KNTT)
Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Thấn (Chủ biên), Phan Thanh Hà, Đào Thị Hồng, Nguyễn Hồng Liên, Nguyễn Thị Thanh Thủy.
5 Tin học 3 Nguyễn Chí Công (Chủ biên), Hoàng Thị Mai (Chủ biên).Phan Anh, Nguyễn Thu Hiền, Nguyễn Bá Tuấn, Hà Đặng Cao Tùng, Đặng Bích Việt.
6 Công nghệ 3
(KNTT)
Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Dương Giáng Thiên Hương, Lê Xuân Quang, Nguyễn Bích Thảo, Vũ Thị Ngọc Thúy, Nguyễn Thanh Trịnh.
7 GDTC 3
(KNTT)
Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hồng Dương (Chủ biên), Đỗ Mạnh Hưng, Vũ Văn Thịnh, Vũ Thị Hồng Thu, Vũ Thị Thư, Phạm Mai Vương.
8 Âm nhạc 3
(KNTT)
Hoàng Long, Đỗ Thị Minh Chính (đồng Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình (Chủ biên), Mai Linh Chi, Nguyễn Thị Nga, Đặng Khánh Nhật.
9 Mĩ thuật 3
(CTST-Bản )
Hoàng Minh Phúc (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị May (Chủ biên), Đỗ Việt Hoàng.
10 HĐTN 3
(KNTT)
Lưu Thu Thủy (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thuỵ Anh (Chủ biên), Nguyễn Thị Thanh Bình, Bùi Thị Hương Liên, Trần Thị Tố Oanh.
11 Tiếng Anh 3
(Global Success)
Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên),Phan Hà (Chủ biên), Nguyễn Thị Hải Hà,
Đỗ Thị Ngọc Hiền, Đào Ngọc Lộc, Trần Hương Quỳnh, Nguyễn Quốc Tuấn.

(Danh mục gồm có 11 đầu sách)

Trên đây là Thông báo về Danh mục sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022 – 2023 của trường TH Nguyễn Thái Học – huyện Ea Kar, vậy nhà trường thông báo để quý cha mẹ học sinh; nhân dân trên địa bàn,  CBGV, học sinh của nhà trường, các tổ chức, cá nhân có liên quan được biết và cùng phối hợp thực hiện.

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG

Nguyễn Đình Ngụ