HƯỞNG ỨNG PHÒNG TRÀO” NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” TRƯỜNG TH NGUYỄN THÁI HỌC

Sáng ngày 21/04/2021, thư viện trường Tiểu học Nguyễn Thái Học đã phối hợp với  Tổng phụ trách Đội tổ chức các hoạt động cho học sinh toàn trường tham gia trải nghiệm đọc sách, tham gia các trò chơi tìm hiểu kiến thức qua trang sách yêu thương. Về dự với Ngày hội đọc sách có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các và các em học sinh. Ngày hội đọc sách diễn ra với  nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: tuyên truyền giới thiệu sách, kể chuyện theo sách, quyên góp sách,…Các em rất vui vẻ, hào hứng tham gia sôi nổi vào các hoạt động này.
Hoạt động đọc sách thật sự có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Nguyễn Thái Học đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “Ngày hội đọc sách” này thư viện nhà trường đã quyên góp được 300 cuốn sách với nhiều thể loại khác nhau.
      Dưới đây là một số hình ảnh của các em khi tham gia hoạt động:

Ngày hội đọc sách  của trường Tiểu học Nguyễn Thái Học đã thành công tốt đẹp. Có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, góp phần giáo dục kĩ năng sống.
                                                                             Tác giả: Lương Thị Nom