” Ngày hội đọc sách” năm 2022 tại trường TH Nguyễn Thái Học

Ngày 21/4/2022 thầy và trò trường TH Nguyễn Thái Học đã tổ chức ” Ngày hội đọc sách” tới toàn thể Giáo viên và học sinh trong toàn trường, với mục đích: Tôn vinh giá trị của sách, thực hiện việc phát triển văn hóa đọc với mục tiêu: ” Xây dựng phong trào đọc sách trong nhà trường, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách, cũng như trân trọng, giữu gìn và bảo vệ sách. Để phong trào đọc sách được tiếp tục duy trì và phát triển trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, nhà trường đã tạo một sân chơi kiến thức vô cùng bổ ích, lí thú khơi dậy hứng thú đọc sách cho thế hệ học sinh.
Một số hình ảnh đặc sắc về ” Ngày hội đọc sách” của nhà trường.

Các em học sinh tại ngày hội đọc sách

Khép lại ngày hội đã khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.