“Ngày hội thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022, tại trường Tiểu học Nguyễn Thái Học long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”.
Tại ngày hội Liên đội đã tuyên truyền kỉ niệm và ôn lại truyền thống ngày thành lập Đội TNTPHCM. Phát động thực hiện tốt phong trào thiếu nhi thi đua làm theo 5 điều bác hồ dạy.

Thầy hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc.

Học sinh toàn trường tham gia nghi lễ.

Tại buổi lễ đã trao tặng 05 suất quà cho 5 em học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Đội năm học 2021-2022.

Tặng quà cho học sinh có thành tích xuất sắc

Kết thúc ngày hội với tiết mục văn nghệ ” Cùng Kun bảo vệ môi trường” do các em Đội viên biểu diễn.

Ngày hội đã khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên của thiếu nhi địa phương. tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu học hỏi, phát huy tinh thân đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của Đội.
Tác giả: Lê Thị Phượng