HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021.

Ngày 24/03/2021 Liên đội trường Tiểu Học Nguyễn Thái Học long trọng tổ chức các hoạt vui chơi chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-  26/3/2021).

Tại ngày hội, các thây cô giáo và các em học sinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tham gia tham gia các trò chơi: múa hát sân trường, nhảy bao bố, kéo co, bật xa, chạy 60m…

Một số hình ảnh của ngày hội

Ảnh: Chào cờ

Ảnh: Cô Lê Thị Xuân Phương- TBTC đọc diễn văn khai mạc

Ảnh: Nhảy bao bố

Ảnh: Kéo co

Ảnh: Múa hát sân trường

Một số hình ảnh trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong Hội thi.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị cho các em kỹ năng hoạt động tập thể, giáo dục kỹ năng sống, khuyến khích các em tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Lê Phượng